ประชุมวิชาการวิจัยสถาบันประจำปี 2566

การประชุมวิชาการวิจัยสถาบันประจำปี 2566 โดยมีศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ดร.สุเมธ แย้มนุ่น นายกสมาคมวิจัยสถาบันและพัฒนาอุดมศึกษา กล่าวว่าการประชุมวิชาการวิจัยสถาบันครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อระดมความคิด แสวงหาแนวปฏิบัติที่ดี (Best Practice) ในการวงแผนการจัดการเรียนการสอนและการบริหารจัดการ สถาบันอุดมศึกษาให้รอดพ้นจากอุปสรรค์และปัญหาต่างๆ อันเป็นปัจจัยภายนอกที่เข้ามา กระทบการบริหารการวางแผนยุทธศาสตร์การอุดมศึกษาและร่วมกันนำเสนอแนวทางใหม่ที่จะเกิดประโยชน์ต่อการบริหารจัดการ การอุดมศึกษาอันจะทำให้ระบบอุดมศึกษาของประเทศ ตอบสนองความต้องการในการพัฒนาประเทศอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป
ซึ่งการประชุมวิชาการวิจัยสถาบันครั้งนี้ กำหนดจัดในรูปแบบผสมผสาน (Hybrid) ระหว่างการประชุมแบบ Online และ Onsite จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8-9 พฤษภาคม 2566 ณ โรงแรมจัสมินซิตี้ สุขุมวิท 23 กรุงเทพมหานคร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า